Sunday, 14/08/2022 - 07:37|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN DẠY HỌC LỚP 2 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Theo sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hương Sơn về việc thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn Dạy học lớp 2 theo chương trình GDPT 2018 các trường cụm trên. Chiều thứ 3 ngày 19 tháng 10 năm 2021, Khối 2 trường TH&THCS Sơn Lĩnh tổ chức dạy 2 tiết Tiếng Việt và 2 tiết Toán do cô giáo Hồ Thị Lệ Thủy và cô giáo Lê Thị Nữ thực hiện. Buổi sinh hoạt chuyên môn có sự tham gia của cán bộ và giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 2 của 10 trường cụm trên về dự trao đổi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục góp phần trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau.

Theo nhận xét đánh giá chung các tiết dạy thì kĩ năng, năng lực của học sinh rất tốt, các GV đã tổ chức dạy học có hiệu quả, kết hợp với phương pháp và thuật dạy học nhằm hướng tới phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Đảm bảo các mục tiêu yêu cầu dạy học lớp 2 theo chương trình GDPT 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Buổi sinh hoạt chuyên môn thành công tốt đẹp và giáo viên cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian tới.