Sunday, 14/08/2022 - 06:51|

TRƯỜNG TH&THCS SƠN LĨNH TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT NGOÀI TRỜI KĨ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM 26/03

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn về việc tổ chức buổi sinh hoạt Ngoài trời kĩ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3. Sáng nay, ngày 25/03/2019, được sự nhất trí của Chi bộ- BGH trường TH & THCS Sơn Lĩnh cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em hs cùng tổ chức buổi sinh hoạt ngoài trời hết sức long trọng và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại qua buổi sinh hoạt ngoài trời được tổ chức gồm hai phần Lễ và Hội.

PHẦN I: PHẦN LỄ

Lễ chào cờ

Thầy giáo hồ Anh Sơn - TPT Đội đọc truyền thống ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM.

Thầy giáo Phạm Đình Cát - Bí thư chi bộ- HT nhà trường lên phát biểu và tặng hoa

PHẦN II: PHẦN HỘI:

Mở đầu phần hội là các tiết mục văn nghệ của các bạn đội viên đến từ các chi đội trong nhà trường.

Tiết mục đến từ chi đội 9A

Chi đội 4B

Chi đội 7B

Chi đội 5A

Chi đội 3A

Tiếp theo là các trò chơi kéo co dành cho khối TH và Môn thể thao bóng chuyền nam nữ, cờ vua cho khối THCS.

Phần chơi kéo co dành cho hs khối TH:

Hấp dẫn, sôi động, không khí đang nóng dần lên sau mỗi keo đấu của các đội cho dù trời đang dần mưa nặng hạt tại khu vực sân kéo co khối TH. Điểm hấp dẫn hơn cả là mỗi đội chơi  bao gồm có cả nam lẫn nữ cùng tham gia thi đấu. dù Ai thắng hay thua thì tất cả cũng sẽ đọng lại trên mỗi khuôn mặt học trò là những tiếng hò reo, những nụ cười hồn nhiên và sảng khoái. tiếng cười làm vang dậy cả một góc trời.

Các môn TT dành cho khối THCS:

Chung kết bóng chuyền nữ hai lớp 9A và 8B

Chung kết bóng chuyền nam hai lớp 9A và 9B

Trận đấu gay cấn giữa hai bạn Hồng Cường 5B và Phi Huy 5A.

Buổi sinh hoạt kết thúc trong tiếng cười vui của các cô cậu học trò. Niềm vui càng được nhân lên trên gương mặt của những đội chơi dành chiến thắng. Buổi sinh hoạt dù đã kết thúc nhưng âm vang của nó vẫn còn đọng lại trong kí ức tuổi thơ của các em.

Cảm ơn các em , những người làm nên chiến thắng.