Sunday, 14/08/2022 - 06:56|

TRƯỜNG TH &THCS SƠN LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM KHỐI 3,4,5

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích, lí thú để phát triển năng lực, phẩm chất cho các em học sinh theo tinh thần đổi mới, chiều ngày 20 - 02- 2019, Trường TH&THCS Sơn Lĩnh đã tổ chức "Giao lưu Tuổi thơ khám phá" cho học sinh khối 3,4,5.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ các khối 2, 3, 4,5:

Tiếp đến là phần khám phá: Ba đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần khám phá bằng việc trả lời 15 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt, Âm nhạc, Tin học, Tiếng Anh, TNXH và các kiến thức về kĩ năng sống dành riêng cho từng khối.

Phần tài năng: Các đội thể hiện năng khiếu "Văn hay chữ đẹp". Nhiều bài văn có nội dung hay, chữ viết đẹp được BGK đánh giá cao:

Phần thi chung sức vô cùng hấp dẫn với trò chơi "Cả đội cùng tiến"

Tổng kết buổi "Giao lưu tuổi thơ khám phá" thầy Cao Xuân Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.Buổi giao lưu kết thúc trong niềm hân hoan của các em học sinh.