Sunday, 14/08/2022 - 06:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Sơn Lĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

Khi thời tiết đang dần chuyển sang hè, không khí bắt đầu oi bức. Thông thường, các em học sinh thường đi tắm sông, hồ, ... cho nên nguy cơ tai nạn đuối nước diễn ra khá phổ biến, gây ra những hậu quả khôn lường. Kỳ nghỉ hè hàng năm cũng là lúc các em học sinh về sinh hoạt cùng gia đình, cùng địa phương, không còn mỗi sáng đến trường, ở mỗi gia đình việc sử dụng các thiết bị điện nhiều hơn, nguy cơ xẩy ra tai nạn thương tích cũng khá cao.

   Thực hiện theo kế hoạch của BGH nhà trường TH&THCS Sơn Lĩnh, chiều hôm nay ngày 29/4 tổ KHTN tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: "Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước” cho học sinh nhà trường từ khối 4 đến khối 9. Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh nâng cao các kiến thức và kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước trong các tình huống thường gặp trong cuộc sống, đặc biệt là dịp nghĩ lễ và trong những ngày hè đang đến gần.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

ttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt

Qua buổi sinh hoạt ngoại khóa các bạn  học sinh được giáo dục các kiến thức và kỹ năng bổ ích, giúp các em học sinh bảo về sức khỏe, chiến thắng dịch bệnh, phòng tránh các tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra, hướng tới một mùa hèt bổ ích, an toàn cho học sinh toàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 127
Năm 2022 : 5.877